วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

พล.ต.รังษี กิติญาณทรัพย์ ตรวจเยี่ยมโครงการ ซ่อมแซมบ้านให้ผู้ยากไร้ และ ด้อยโอกาส ของ มทบ.17            เมื่อ ๒๒ พ.ย.๖๑ ,   พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มณฑลทหารบกที่ 17(มทบ.17) มอบหมายให้ พ.อ.กุญช์ภ้สร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ส.พ.(มทบ.17) ให้การต้อนรับ พล.ต.รังษี กิติญาณทรัพย์ ปษ.ทภ.1 ในโอกาสเดินทางมาตรวจพื้นที่ โครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้กับ ผู้ยากไร้และด้อยโอกาส ในเขตพื้นที่ อ.ศรีประจันต์ และ ต.กฤษณา อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ตาม"โครงการซ่อม สร้างบ้านให้ผู้ยากไร้  โดยมี น.ส.ดณิษา ใจเพ็ชร นายก อบต.กฤษณา ร่วมให้การต้อนรับ
            โดย มทบ.17 ได้อนุมัติวัสดุในการซ่อมแซมบ้านจำนวน 3 หลัง ประกอบด้วย บ้านนางบุญตา  เข็มทอง อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 55/2หมู่ 5 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี  บ้าน น.ส.กัญญา ใจทอง บ้านเลขที่ 98 หมู่ 2 ต.กฤษณา อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี และบ้านนางบุษยา พุ่มพวง บ้านเลขที่ 55/1 หมู่ 2 ต.กฤษณา อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี โดยทหารจาก กกล.รส.จว.ส.พ. (มทบ.17) จะจัดกำลังพลชุดช่างฯ เพื่อมาดำเนินการซ่อมแซมบ้านให้กับทั้ง 3 รายต่อไป             พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.๑๗ มอบหมายให้ พ.อ.กุญช์ภ้สร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ส.พ.(มทบ.๑๗) ให้การต้อนรับ พล.ต.รังษี กิติญาณทรัพย์ ปษ.ทภ.๑ ในโอกาสเดินทางมาตรวจความคืบหน้า โครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้กับ ผู้ยากจนและด้อยโอกาส ในเขตพื้นที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี


              ผลการปฏิบัติ : ได้ดำเนินการซ่อมแซม/ สร้างบ้านให้กับนายมัด เกิดสมบุญ อายุ ๗๐ ปี บ้านเลขที่ ๑ หมู่๖ ต.วังลึก อ.สามชุก จว.ส.พ. และ บ้านนางมณี มังคะลา อายุ ๖๙ ปี บ้านเลขที่ ๓๓ หมู ๖ ต.วังลึก อ.สามชุก จว.ส.พ. โดยทั้งสองหลังดำเนินการก่อสร้างไปได้ ๙๕%
อำนวย  เดชทองคำ  /  เกรียงไกร ก่อเกียรติตระกูล บรรณาธิการข่าว 
เรวัติ น้อยวิจิตร Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com 081-9107445

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น